3 Ý TƯỞNG KINH DOANH CHĂM SÓC CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Bạn là một người yêu thích cây cảnh và có hiểu biết, kỹ năng chăm sóc thực vật tốt, tại sao không thử phát triển ý tưởng kinh doanh chăm sóc cảnh quan sân vườn?

Tham khảo ngay các ý tưởng kinh doanh dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn sau với mức thu nhập “khá khẩm” trong mùa dịch!

Ý tưởng kinh doanh chăm sóc sân vườn mới mẻ

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về thiết kế và chăm sóc cảnh quan sân vườn ngày càng lớn.

Để chăm sóc cảnh quan sân vườn cho khách hàng, bạn cần có những kiến thức, kỹ năng cần thiết và đặc biệt là có “đôi mắt thẩm mỹ”, cải thiện cảnh quan sân vườn.

Đây là một dịch vụ vô cùng mới mẻ, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, đồng thời, đây cũng là kế hoạch đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận.

 

Thị trường hiện nay

Điều kiện sống của con người được nâng cao. Không chỉ nước ngoài, mà ở Việt Nam, người dân ngày càng có nhiều điều kiện để mua nhà.

Trong thời kỳ mới sống chung với đại dịch, con người càng mong muốn có nhiều không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên. Họ có thể không cần diện tích quá lớn, nhưng luôn cần một không gian sân vườn xanh mát, đẹp mắt.

Với khách hàng có điều kiện sống cao hơn như biệt thự hay nhà vườn thì nhu cầu này lại càng cấp thiết. Họ sẵn sàng chi một khoản tiền định kỳ để cảnh quan sân vườn đẹp mắt hơn.

 

Sau đây là 3 ý tưởng kinh doanh chăm sóc cảnh quan sân vườn được nhiều người quan tâm:

Kinh doanh nội thất cảnh quan

Với nhà vườn hoặc những nơi kết hợp giữa nhà ở với vườn cây thì việc bố trí cảnh quan phù hợp là rất quan trọng. 

Bạn sẽ là người thiết kế cảnh quan sân vườn sao cho hòa hợp với nhà ở, tạo không gian thư giãn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải lựa chọn các loại cây cảnh để trồng hoặc trang trí trong nhà để không gian trở nên thoáng đãng, gần gũi hơn.

Dịch vụ kiến trúc cảnh quan

Doanh nghiệp của bạn sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp lẫn thiết kế các kiến trúc cảnh quan thiên nhiên xung quanh khu vực công cộng như công viên, sân chơi, cơ sở giải trí…

Những việc cần làm là đưa ra các mẫu thiết kế cho từng hạng mục, cung cấp kế hoạch cụ thể và những gợi ý bố trí, sắp đặt cho chủ đầu tư. 

Sau khi bản thiết kế đã được duyệt, bạn cũng sẽ là bên thực thi xây dựng các hạng mục này.

 

Dịch vụ trồng và chăm sóc hoa, cỏ – tưởng không khó mà khó không tưởng

Nhu cầu về dịch vụ chăm sóc hoa, cỏ vườn ở các khu chung cư cao cấp, các công viên, đường xá hay các ngôi biệt thự nhà vườn ngày càng tăng cao

Đây sẽ là cơ hội đầu tư “hái ra tiền”, bạn sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kiểm soát dịch bệnh, trồng và chăm sóc bãi cỏ định kỳ. 

Tuy nhiên, đây không phải là một công việc dễ dàng bởi lẽ, các thảm cỏ rất dễ bị hư hại, do đó bạn phải có một kiến thức chuyên sâu, hiểu rõ về khả năng phát triển và cách sống của cỏ nền.

 

Ý tưởng kinh doanh chăm sóc sân vườn có thể là lựa chọn đầu tư mang đến nguồn thu nhập khổng lồ cho bạn mà không cần bỏ ra nhiều vốn hoặc thành lập một công ty quy mô tầm cỡ.

Tất cả những gì bạn cần là kiến thức và kỹ năng làm vườn chuyên nghiệp.

————–

Hãy để CEO Nam Định Holding giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực khởi nghiệp này nhé. 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *