8 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP Ở NÔNG THÔN THU LỢI NHUẬN KHỦNG

Xu hướng kinh doanh trong những năm gần đây đang nóng dần với ý tưởng khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn. Hiện nay, ngày càng nhiều người trẻ có ý tưởng về quê khởi nghiệp. Tuy nhiên, nên khởi nghiệp gì ở nông thôn với số vốn ít ỏi? Bạn đã tìm được hướng đi mới nào chưa? Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

Dưới đây là 8 ý tưởng khởi nghiệp ở nông thôn, thu lợi nhuận khủng. 

Mô hình trang trại Vườn – Ao – Chuồng (V – A – C)

Với diện tích đất rộng, kết hợp với khí hậu ôn hòa thì đây vẫn là mô hình tuyệt vời cho những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp làm giàu tại nông thôn.

Trước tiên cần bắt tay xây dựng hệ thống chuồng trại chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm và kết hợp với đó là cải tạo hồ để thả cá.

 

Nuôi lợn rừng 

Nhu cầu sử dụng thịt lợn rừng ngày càng tăng cao và món thịt lợn rừng cũng là món khoái khẩu của rất nhiều gia đình cũng như các nhà hàng lớn nên về đầu ra cho sản phẩm này các bạn hoàn toàn yên tâm.

 

Nuôi gà đẻ trứng

Nuôi gà đẻ trứng là mô hình đang được rất nhiều gia đình tại nông thôn lựa chọn, vì số vốn bỏ ra khá ít khoảng 50 – 80 triệu đầu tư vào con giống và thức ăn, thuốc…

Cho thuê máy gặt, máy cày, cấy

Bạn có thể đầu tư tiền mua các máy móc hiện đại như máy cấy, máy cày, các loại máy thu hoạch và canh tác cho năng suất làm việc cao…

Bạn có thể sử dụng trong nhiều năm và thu lãi từ việc cho bà con thuê khoán theo giờ/diện tích/trọng lượng… và bạn cần tính toán giá cả sao cho hợp lý, vẫn có lãi mà được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

 

Trồng hoa, cây cảnh

Trồng hoa cũng là 1 ý tưởng rất tuyệt vời tại vùng nông thôn để có được mức thu nhập ổn định. 

Vốn đầu tư ban đầu cho mô hình này cũng chỉ khoảng 10 – 20 triệu, nhưng có một chú ý là trồng hoa bạn cần xem xét rõ khí hậu và chất lượng đất để lựa chọn loại hoa trồng sao cho phù hợp.

 

Nuôi dê

Nuôi dê chính là ý tưởng kinh doanh khá độc đáo dành cho những bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết kinh doanh gì có lãi.

Số vốn ban đầu bỏ ra để đầu tư mô hình này chỉ từ 50 – 70 triệu đa số dùng để mua giống và xây dựng chuồng trại, còn thức ăn có thể tự cung cấp được.

Trồng nấm, trồng rau mầm

Khởi nghiệp trồng nấm cũng là ý tưởng rất hay và đã rất nhiều gia đình thành công từ mô hình này.

Ngoài trồng nấm bạn có thể kinh doanh rau mầm làm giàu.

 

Trồng rau sạch áp dụng công nghệ 

Đây có thể coi là xu hướng kinh doanh tại nông thôn, hay các vùng ngoại ô có diện tích đất rộng, bằng phẳng. 

Bạn nên đầu tư hệ thống camera, hệ thống tưới – tiêu, lắp đặt nhà kính, thuê nhân công… để thu được năng suất và sản lượng rau sạch cao.

————

👉👉👉 Để được tư vấn chuyên sâu hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với CEO Nam Định Holding theo thông tin dưới đây. Cam kết sẽ khiến bạn hài lòng và dễ dàng thành công với khởi nghiệp ở nông thôn.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *