Bắt đầu khởi nghiệp nên kinh doanh sản phẩm gì?

Có một câu hỏi khá trừu tượng của các startup, đó là: Bắt đầu khởi nghiệp nên kinh doanh gì? Bởi đáng nhẽ ra chính startup mới là người biết rõ câu trả lời hơn ai hết. Dưới đây là một số lời khuyên Ceo Nam Định Holding dành cho bạn.

Chọn sản phẩm kinh doanh khi khởi nghiệp

Kinh doanh sản phẩm thiết yếu

Sản phẩm thiết yếu là các sản phẩm được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Vì thế, nhu cầu cho mặt hàng này lúc nào cũng có, bạn không phải lo thiếu khách hàng. Dưới đây là một số mặt hàng thiết yếu phân theo mức độ quan trọng giảm dần để bạn tham khảo:

  • Lương thực: Gạo, ngô, khoai, sắn, đồ ăn, tinh bột…
  • Thực phẩm tươi sống: Rau, củ, quả, các sản phẩm thịt và từ thịt…
  • Thời trang: Quần, áo, mũ, túi xách, giày, dép, tất, khẩu trang….
  • Công nghệ phẩm: Bánh kẹo, bột nêm, gia vị, nước ngọt, sữa…
  • Nhu yếu phẩm: Bột giặt, dầu gội, gas, xăng, dầu, giấy vệ sinh…
  • Cửa hàng ăn uống, đồ ăn nhanh, quán nước giải khát, trà sữa…
  • Mỹ phẩm: Sản phẩm chăm sóc da, sắc đẹp dành cho phụ nữ

Kinh doanh sản phẩm thế mạnh của bản thân

Kinh doanh khởi nghiệp ban đầu bạn cũng có thể lựa chọn lĩnh vực là thế mạnh của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả và đam mê hơn. Ví dụ, bạn giỏi về viết lách có thể lựa chọn dịch vụ cung cấp nội dung, bạn giỏi về pháp luật có thể lựa chọn mở văn phòng luật sư… Hay bạn giỏi chuyên môn về thiết kế thì có thể mở công ty thiết kế riêng.

Kinh doanh sản phẩm mới, lạ có tiềm năng

Mới khởi nghiệp nên kinh doanh gì, startup có thể lựa chọn sản phẩm khởi nghiệp mới lạ, hoặc chưa có nhiều trên thị trường. Ban đầu sẽ gặp một chút khó khăn nhưng sau khi mọi người nhận thức được vai trò quan trọng của sản phẩm sẽ ưu tiên sử dụng. Lúc đó, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến và thương hiệu của bạn là thương hiệu độc quyền hoặc nổi tiếng trong lĩnh vực.

Kinh doanh sản phẩm y tế

Chưa bao giờ các sản phẩm y tế, đặc biệt là thuốc, thiết bị phòng dịch lại HOT như hiện nay. Vì thế, nếu bạn có ý tưởng kinh doanh các sản phẩm lĩnh vực này thì nên thực hiện ngay. Không chỉ lúc dịch bệnh mà cả trong cuộc sống thường ngày, con người cũng có nhu cầu khá lớn. Lưu ý, lĩnh vực này đòi hỏi bạn cần có chuyên môn trong lĩnh vực để tạo được sự uy tín.

Bắt đầu khởi nghiệp nên kinh doanh gì, câu hỏi dường như đã có lời giải đáp. Quan trọng nhất là quyết định do bạn dựa vào những gì bạn muốn và bạn đang có. Đừng quên Ceo Nam Định Holding luôn ở bên tiếp bước giúp bạn khởi nghiệp thành công như mong đợi trong mọi lĩnh vực.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *