Bí quyết khởi nghiệp thành công từ những doanh nhân nổi tiếng

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nhân như Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo lại có được thành công như vậy. Và ngày hôm nay, giá trị mà họ để lại cho thế hệ sau chính là những bí quyết khởi nghiệp thiết thực.

Bí quyết khởi nghiệp thành công từ những doanh nhân nổi tiếng

Cùng Ceo Nam Định chia sẻ một số bí quyết khởi nghiệp của những doanh nhân nổi tiếng đã thành công

Bí quyết khởi nghiệp đầu tiên là cần phải có đồng đội

Khởi nghiệp một mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đôi khi còn cảm thấy cô đơn, nản chí. Đây chính là bí quyết khởi nghiệp thành công đầu tiên bạn nên nhớ. Khi khởi nghiệp hãy tìm thêm cho mình ít nhất một người bạn cùng đồng hành. Để những lúc khó khăn còn có người thấu hiểu, đồng cam cộng khổ. Hơn hết, hai cái đầu cũng luôn hơn một, có thêm đồng đội chính là có thêm sức lực, nhân lực và trí lực.

Xây dựng, mở rộng các mối quan hệ trước khi khởi nghiệp

Luôn luôn phải xây dựng, mở rộng các mối quan hệ mỗi ngày. Bởi đó chính là chỗ dựa vững chắc để bạn học hỏi, có được khách hàng mới, thậm chí “nhờ cậy” trong tương lai. Đừng ngại giao lưu với những người khác trong các buổi hội thảo doanh nhân, nghề nghiệp hoặc hội thảo khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ mới tại đây.

Làm việc chuyên nghiệp, học hỏi không ngừng trong khi khởi nghiệp

Một trong những bí quyết khởi nghiệp thành công của bà Nguyễn Thị Phương Thảo đó chính là làm việc chuyên nghiệp, rạch ròi mọi thứ. Không bao giờ quản lý, làm việc theo kiểu gia đình, lý trí luôn chiến thắng tình cảm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải học hỏi mọi thứ diễn ra xung quanh, liên quan đến lĩnh vực. Nếu không, doanh nghiệp của bạn sẽ bị lạc hậu và dễ bị đào thải khỏi guồng quay thị trường.

Chú trọng tới đồng tiền và dòng tiền

Luôn luôn phải đặt ra câu hỏi cần bao nhiêu tiền khi khởi nghiệp, huy động ở đâu, sử dụng tiền như thế nào hiệu quả? Những câu hỏi này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có bệ đỡ vững chắc, không gặp khó khăn về vốn khi cần đến. Từ đó sẽ tạo tiền đề để khởi nghiệp thành công như đúng ý nguyện bởi vốn quyết định đến 30% sự thành – bại của doanh nghiệp.

Chú trọng đến pháp luật, thương hiệu

Bí quyết khởi nghiệp của ông Phạm Nhật Vượng và các doanh nhân nổi tiếng đó chính là tôn trọng pháp luật, xây dựng thương hiệu thật vững mạnh. Tất cả các vấn đề liên quan đến pháp lý như chế độ đãi ngộ, thuế… luôn luôn minh bạch. Xây dựng thương hiệu trên mọi nền tảng số, nền tảng truyền thống một cách thiết thực, gần gũi với khách hàng.

Với sứ mệnh kiến tạo, nâng đỡ mọi người khởi nghiệp thành công, Ceo Nam Định Holding đã tổ chức rất nhiều các khóa học doanh nghiệp hữu ích về khởi nghiệp. Đây chính là tấm đệm khơi nguồn cảm hứng, giúp ích cho tất cả mọi người tự tin bước vào thương trường, thành công nhanh nhất với đam mê của mình.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 12, 14, 16 Lưu Chí Hiếu, P.Lộc Vượng, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *