BÍ QUYẾT XÂY DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Giống như con người có những điểm nhận dạng riêng, doanh nghiệp, thương hiệu cũng cần có đặc điểm nhận dạng để trở nên khác biệt độc nhất trên thị trường. 

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu giúp cho doanh nghiệp thể hiện cá tính, bản sắc, văn hóa của mình. Khi có bộ nhận diện hoàn chỉnh, thương hiệu sẽ không bị lẫn hay bị nhấn chìm bởi thị trường.

Bộ nhận dạng thương hiệu giúp cho doanh nghiệp sử dụng thương hiệu một cách đúng đắn và truyền tải hết thông điệp của thương hiệu. Nó đưa ra mục tiêu cho thương hiệu và triết lý của công ty. Hơn nữa nó trả lời một số câu hỏi quan trọng: Tên thương hiệu có đúng không? Những hình ảnh có liên quan đến thương hiệu và dòng sản phẩm là gì? Cách đặt và dùng logo của công ty như vậy có được không? Chiến thuật tiếp thị được ưa thích là cái gì?…

Ví dụ: Thương hiệu KFC kinh doanh đồ ăn nhanh hay gà rán, nhưng trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cũng nổi tiếng nhưng McDonnal, Lotteria… nhưng tại sao thương hiệu KFC vẫn nổi bật và phổ biến với tất cả mọi người? Tất cả là nhờ bộ nhận diện thương hiệu của họ.

Bộ nhận dạng thương hiệu được xây dựng để hỗ trợ doanh nghiệp định vị thương hiệu

Vậy bộ nhận diện thương hiệu được hình thành từ những giá trị nào?

Logo

Âm nhạc

Màu sắc chủ đạo

Tên 

Hình ảnh

Bộ nhận diện thương hiệu có thể được lan tỏa bằng các phương tiện như: đồng phục công ty, Email, biển quảng cáo,…

Tất cả những yếu tố trên đều giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp nổi bật, khắc ghi vào tiềm thức của khách hàng bằng các giác quan, như logo hay màu sắc tác động đến thị giác, âm nhạc hay tên gọi tác động trực tiếp đến thính giác…

Để hiểu rõ hơn về bộ nhận diện thương hiệu, hãy liên hệ với CEO Nam Định Holding, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mình chuyên nghiệp.

———–

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

One thought on “BÍ QUYẾT XÂY DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

  1. Pingback: CÁC TIÊU CHÍ XÂY DỰNG CƠ CẤU TỔ CHỨC TRONG DOANH NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *