Các dự án khởi nghiệp kinh doanh sáng tạo thành công

Thực tế, có rất nhiều dự án khởi nghiệp kinh doanh sáng tạo đã thành công tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu nói về các dự án khởi nghiệp hay mang tính vĩ mô, phục vụ cho giá trị cộng đồng và thiết thực nhất định phải kể đến:

Vé máy bay giá rẻ – Vietjet Air

Dự án khởi nghiệp kinh doanh vé máy bay giá rẻ do bà Nguyễn Thị Phương Thảo thực hiện có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến ngành hàng không Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án cũng giúp cho rất nhiều người thu nhập thấp, trung bình có thể đi máy bay. Ngay khi dự án ra đời, doanh thu của Vietnam Airline bị sụt giảm nghiêm trọng.

Vé máy bay Vietjet luôn vô cùng cạnh tranh, thậm chí nhiều khi còn là rẻ nhất so với các hãng hàng không tại Việt Nam. Hãng đã tính toán rất kỹ, tiết trừ các chi phí không cần thiết nhằm đưa lại một mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng. Từ đó, doanh thu và thị phần nhanh chóng tăng mạnh, trở thành một trong những hãng bay được nhiều khách hàng ưu tiên tại nước ta.

Ô tô thương hiệu Việt Nam – Vinfast

Tiếp theo là dự án startup nổi tiếng mang tên Vinfast. Từ trước đến nay, Việt Nam thường phải nhập khẩu ô tô từ nước ngoài về kinh doanh. Điều này khiến cho giá bán thương mại đội lên rất cao. Bên cạnh đó, cũng chưa có một đơn vị nào đứng ra sản xuất xe hơi. Khi Vinfast ra đời tạo nên một cơn sốt lớn cùng sự ngỡ ngàng với hầu hết tất cả mọi người.

Dần dần, Vinfast đã ngày càng khẳng định được con đường đi của mình là đúng đắn cũng như vị thế của thương hiệu. Những dòng xe hơi nổi tiếng gắn logo chữ V như Fadil, Lux SA 2.0… ngày càng được nhiều người ưa chuộng, xuất hiện phổ biến trên đường phố. Không những thế, Vinfast còn có mặt tại các quốc gia lớn mạnh trên thế giới như Pháp, Đức, Hà Lan…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dự án khởi nghiệp đã thành công của rất nhiều cá nhân, tổ chức tại Việt Nam như:

Dự án lập nghiệp, nghiên cứu chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học nguồn gốc từ thiên nhiên. Mục đích cứu rừng, giúp đỡ cộng đồng địa phương, đảm bảo tính an toàn và xây dựng nền nông nghiệp xanh.

Dự án Brain Analytics hỗ trợ chẩn đoán bệnh Alzheimer bằng công nghệ AI, kết qua cộng hưởng từ (MRI). Giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh Alzheimer một cách nhanh chóng, chính xác.

Dự án khởi nghiệp sáng tạo Ống hút ngũ cốc giúp truyền tài thông điệp xanh và tinh thần đoàn kết, khởi nghiệp của người trẻ. Hạn chế rác thải có hại ra môi trường từ những ống hút nhựa thường ngày.

Nếu bạn đã có ý tưởng, dự án khởi nghiệp đừng ngại nói về Ceo Nam Định Holding. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng Idea, Concept, định giá vốn, giá bán, lộ trình phát triển, truyền thông phù hợp và rất nhiều vấn đề khác. Từ đó rút ngắn thời gian tích lũy kiến thức và thành công nhanh nhất.

Ceo Nam Định Holding hiện tại đang tổ chức khóa học khởi nghiệp mang tên Huấn luyện Startup dành cho tất cả mọi người. Khóa học bao gồm 9 chương được diễn giải bởi thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam:

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ nắm vững được kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh dễ dàng thành công nhất.

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 12, 14, 16 Lưu Chí Hiếu, P.Lộc Vượng, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *