Các mô hình khởi nghiệp kinh doanh cho người ít vốn

Nhu cầu kinh doanh khởi nghiệp ít vốn được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là thực trạng, nỗi băn khoăn chung của hầu hết các startup đang có ý định khởi nghiệp. Và dưới đây là một số mô hình bạn có thể tham khảo.

Cửa hàng tạp hóa nhỏ

Các ngành khởi nghiệp ít vốn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là bạn nên mở cửa hàng tạp hóa nhỏ. Nên ưu tiên các mặt hàng dân dụng có giá thành từ 5.000 đến 300.000 đồng để bán trước. Sau khi đã có lợi nhuận bạn mới nên nhập các mặt hàng giá trị cao hơn. Dự tính kinh phí ban đầu khoảng 60 triệu nếu thuê mặt bằng từ 3 triệu/tháng đổ lại, không thuê nhân viên.

Cửa hàng làm đẹp nhỏ

Làm đẹp cũng là một trong các ngành khởi nghiệp ít vốn bạn nên ưu tiên nếu là nữ, yêu thích sắc đẹp. Hãy bắt đầu từ các dịch vụ đơn giản như chăm sóc da mặt đơn giản, làm nail, mi hay chăm sóc tóc. Cửa hàng cũng không cần quá lớn, khi nào dư dả vốn bạn có thể chuyển đổi sang kinh doanh theo chuỗi hoặc các dịch vụ đắt tiền, cao cấp hơn. Kinh phí dự kiến ban đầu khoảng 50 triệu.

Kinh doanh quán ăn diện tích nhỏ

Nhiều người cho rằng kinh doanh quán ăn sẽ rất tốn kém, đó là suy nghĩ sai lầm. Bởi nếu bạn kinh doanh diện tích nhỏ, sức chứa một lần khoảng 20 người cũng không quá tốn kém. Vì thế, đây vẫn là cách khởi nghiệp vốn ít được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên. Chi phí mặt bằng 5 triệu/tháng, trang trí, thiết bị quán, thuê một nhân viên 35 triệu, còn lại là công sức của bạn.

Cửa hàng thời trang nhỏ

Khởi nghiệp ít vốn cũng không nên bỏ qua lĩnh vực thời trang. Và để tiết kiệm chi phí, ban đầu bạn có thể thuê cửa hàng nhỏ, tự bán chưa cần nhân viên. Sản phẩm thì nhập số lượng vừa phải tại các xưởng gia công hoặc hàng Quảng Châu giá rẻ, chợ đầu mối. Chi phí mặt bằng 5 triệu/tháng, trang trí 15 triệu, nhập hàng 40 triệu, tổng kinh phí dự kiến 60 triệu.

Cửa hàng phụ kiện điện thoại

Khi bạn yêu thích công nghệ, di động thì kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại là một ý tưởng tuyệt vời để khởi nghiệp với vốn nhỏ. Bởi phụ kiện thường xuyên được mọi người sắm cho dế yêu của mình. Bình thường, nếu nhập phụ kiện từ Trung Quốc có giá khá rẻ chỉ từ 5.000 đến 100.000 đồng/sản phẩm. Chi phí thuê mặt bằng, trang trí, nhập hàng dự kiến ban đầu khoảng 85 triệu đồng.

Trên đây là các mô hình khởi nghiệp ít vốn được nhiều người quan tâm. Ceo Nam Định Holding – Đơn vị với sứ mệnh kết nối, hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp thành công.  Chúng tôi sẽ tư vấn, đóng gói tất cả các vấn đề bạn cần phải làm để tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng nhất.

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 12, 14, 16 Lưu Chí Hiếu, P.Lộc Vượng, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

One thought on “Các mô hình khởi nghiệp kinh doanh cho người ít vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *