Chương trình hỗ trợ Startup khởi nghiệp

Nhắc đến các chương trình hỗ trợ Startup khởi nghiệp nổi tiếng không thể bỏ qua Quốc gia Khởi nghiệp và Huấn luyện Startup (Ceo Việt Nam Holding). Cả hai chương trình đều nhận được sự tín nhiệm của đông đảo Startup bởi những thế mạnh riêng.

Chương trình Quốc gia Khởi nghiệp

Quốc gia Khởi nghiệp là một chương trình khởi nghiệp do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam cùng Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện. Chương trình thường xuyên giới thiệu, cập nhật liên tục các mô hình khởi nghiệp thành công trên sóng truyền hình.

Quốc gia Khởi nghiệp không chỉ chương trình Startup nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ mà còn được các doanh nhân, triệu phú ủng hộ. Qua chương trình, các doanh nhân đã chia sẻ về quá trình khởi nghiệp, các kinh nghiệm khởi nghiệp và những lời tư vấn, hỗ trợ ý nghĩa dành cho Startup.

Trong tương lai, Quốc gia Khởi nghiệp được dự đoán sẽ trở thành món ăn tinh thần bổ ích của tất cả những ai muốn, đang và đã khởi nghiệp. Tạo một hành trang vững chắc để các bạn trẻ tự tin bước vào “thương trường”. Những giá trị to lớn mà chương trình mang lại sẽ còn mãi với thời gian.

Chương trình Huấn luyện Startup – Ceo Việt Nam Holdings

Huấn luyện Startup là một chương trình hỗ trợ khởi nghiệp nổi tiếng của Ceo Nam Định Holding. Người chủ trì chính là thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn Ceo Việt Nam, Chuyên gia đào tạo khởi nghiệp. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Huấn luyện Startup ngày càng được đông đảo học viên đăng ký tham gia.

Chương trình được thiết kế dành cho 3 nhóm đối tượng khi khởi nghiệp. Đó là những người đã có ý tưởng, khát vọng; những người đang vận hành doanh nghiệp mới khởi nghiệp; những người khởi nghiệp và chưa thành công. Thông tin chia sẻ vô cùng thiết thực, gần gũi với tất cả mọi học viên.

Chương trình huấn luyện khởi nghiệp bao gồm 9 chương với những thông tin sát thực tế, hữu ích:

Chương 1: Tổng quan lộ trình phát triển của doanh nghiệp
Chương 2: Xác định hiệu quả vận hành của doanh nghiệp
Chương 3: Xác định suất đầu tư
Chương 4: Xác định hiệu quả đầu tư
Chương 5: Thành lập doanh nghiệp
Chương 6: Đóng gói một bộ tài liệu chung, chuẩn nhất
Chương 7: Đóng gói tài liệu vận hành hiệu quả
Chương 8: Chuẩn bị những nguồn lực để vận hành doanh nghiệp
Chương 9: Hệ thống quy định cần thực hiện.

Đặc biệt hơn, Huấn luyện Startup của Tập đoàn Ceo Việt Nam Holding đã tổ chức riêng tại từng tỉnh thành. Phù hợp với phong tục, văn hóa của mọi học viên tại bất kỳ đâu. Để xem thông tin chi tiết chương trình và đăng ký tham gia khóa huấn luyện, bạn vui lòng truy cập địa chỉ: https://ceonamdinhholding.vn/lo-trinh-xay-dung-va-phat-trien-startup/

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 12, 14, 16 Lưu Chí Hiếu, P.Lộc Vượng, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *