CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN STARTUP – DÀNH CHO KHỞI NGHIỆP

Con đường khởi nghiệp không bao giờ trải đầy hoa hồng, luôn có những khó khăn, thất bại và cô đơn.

90% các Startup thất bại. Đặc biệt, trong thời kỳ Đại dịch vừa rồi, tỷ lệ những Startup thất bại có thể còn nhiều hơn. Nhưng bạn đã biết bản thân sai ở đâu khi vận hành doanh nghiệp khởi nghiệp hay chưa?

Chính là do không đủ khả năng vận hành và kiểm soát, dẫn đến những hậu quả không thể lường trước, như: Phá sản, nợ nần; làm việc ngày đêm nhưng không hề mang lại kết quả; ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do không có thời gian nghỉ ngơi; bị coi thường, chê trách…

Để bảo vệ bạn thoát khỏi những tình huống xấu nhất, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp là Chương trình huấn luyện Startup giúp bạn tự tin và có đầy đủ hành trang cho chặng đường khởi nghiệp.

Chương trình huấn luyện StartUp có gì?

Bạn có ý tưởng khởi nghiệp hay chưa?

Chương trình huấn luyện Khởi nghiệp giúp bạn biết cách tìm ra được ý tưởng khởi nghiệp tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đã có ý tưởng khởi nghiệp nhưng chưa biết triển khai, chương trình sẽ giúp bạn tự tin biến ý tưởng thành hiện thực.

Bạn đã có kế hoạch cho doanh nghiệp của mình trong 1 năm đến 5 năm tới chưa?

Chương trình sẽ giúp bạn biết cách lập kế hoạch cho doanh nghiệp của mình trong 1 đến 5 năm tới một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Bạn đã biết cách xây dựng sản phẩm và chiến lược giá của sản phẩm chưa?

Chương trình huấn luyện Startup sẽ giúp bạn dễ dàng xây được chiến lược sản phẩm và chiến lược giá, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều lần

Bạn đã biết cách tuyển dụng, đào tạo, chia lương thưởng cho nhân sự hay chưa?

Chương trình khởi nghiệp sẽ giúp bạn biết cách làm chủ được hệ thống nhân sự tốt nhất, giúp việc kinh doanh của bạn nhẹ nhàng và thuận lợi hơn.

Bạn đã biết cách gọi vốn để khởi nghiệp chưa?

Chương trình huấn luyện Startup sẽ giúp bạn biết cách tự tin trinh phục nhà đầu tư và bạn sẽ có cơ hội gọi vốn 1 cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Bạn đã có người đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình khởi nghiệp chưa?

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng trong suốt quá trình bạn khởi nghiệp và đi đến thành công.

Không chỉ đơn giản là khóa học, chúng tôi mang đến giải pháp đồng hành xuyên suốt cùng bạn để bạn có được cuộc sống thành công và hạnh phúc

Chương trình này học như thế nào? Học trong bao lâu?

Không chỉ đơn giản là khóa học, chúng tôi mang đến giải pháp đồng hành xuyên suốt cùng bạn để bạn có được cuộc sống thành công và hạnh phúc

1. Học Online (tổng thời lượng khoảng 10 tiếng)

Dễ dàng có được toàn bộ kiến thức nền tảng khởi nghiệp thông qua các video bài giảng quay sẵn, giống như bạn xem youtube vậy.

Sự khác biệt là phong cách giảng dạy của thầy Ngô Minh Tuấn – đơn giản, dễ hiểu và cực kỳ hiệu quả thông qua 6 hệ

  1. Hệ tư tưởng – giúp học viên có được mục tiêu rõ ràng của khởi nghiệp
  2. Hệ tư duy – giúp học viên có đa dạng các phương pháp để thực hiện mục tiêu khởi nghiệp
  3. Hệ công cụ – giúp học viên có bộ công cụ mẫu đơn giản, dễ hiểu, dế áp dụng
  4. Hệ vận hành – giúp học viên từng bước, từng ngày vận hành thành công
  5. Hệ báo cáo – giúp học viên biết cách đọc các chỉ số kiểm soát doanh nghiệp
  6. Hệ sửa chữa – giúp học viên sửa chữa những sai sót trong khởi nghiệp 1 cách dễ dàng

2. Hỗ trợ đồng hành. (xuyên suốt 1 năm)

Hàng ngày trong quá trình học, học viên có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bài giảng sẽ được hỗ trợ giải đáp ngay lập tức.

Hàng tuần, học viên được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng thầy Ngô Minh Tuấn và các chuyên gia, các học viên để cùng thảo luận và học tập, giải đáp các khó khăn và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn về khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp.

3. Kết nối (mãi mãi)

Học viên được tham gia cộng đồng Doanh nhân CEO Việt Nam với hàng ngàn chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội kết nối thương mại cực kỳ hấp dẫn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển nhanh và xa hơn rất nhiều.

Điều này giải thích cho thắc mắc:
Học online có hiệu quả không, thời gian học như vậy có đủ hay không: Đừng lo lắng, vì đây không chỉ là khóa học, mà đây là toàn bộ trải nghiệm và sự đồng hành trọn vẹn.

Đừng lo lắng về việc khởi nghiệp cô đơn, CEO Việt Nam sẽ mai luôn đồng hành cùng bạn!

4. Chính sách nội bộ (xuyên suốt 1 năm)

Sau khi đã đăng ký chương trình, học viên được tặng các chính sách ưu đãi nhất khi đăng ký các khóa học tiếp theo tại CEO Việt Nam

Khóa học này bao nhiêu tiền?

Hiện tại chính sách ưu đãi cho toàn bộ trải nghiệm chương trình là 12,960,000 đồng (giá cũ 20,000,000 đồng)

Chính sách áp dụng trong tuần này mà thôi, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé!

Bạn nghĩ sao về giá của chương trình này?

Hãy tham khảo góc nhìn về tư duy tài chính của chủ doanh nghiệp nhé!

Chi phí học tập là khoản đầu tư tốt nhất cho doanh nghiệp. Vì sao vậy?

Không giống như đầu tư cơ sở vật chất sẽ luôn có xu hướng khấu hao và mất đi.

Chi phí học tập nếu biết cách sử dụng tốt sẽ là khoản lợi nhuận cực kỳ lớn đối với doanh nghiệp.

Gỉa sử bạn khởi nghiệp với số vốn 500 triệu, và với khả năng vận hành kém, thậm trí bằng 0, thì việc mất đi 500 triệu một cách nhanh chóng là điều dễ dàng, không những thế, bạn sẽ rất vất vả, khổ cực trong suốt quá trình làm,

Còn nếu, bạn đầu tư 50 triệu để nâng cấp bộ não, khả năng quản trị và vận hành doanh nghiệp, bạn có thể tạo ra doanh nghiệp với lợi nhuận gấp nhiều lần so với số tiền bạn đầu tư ban đầu, và đặc biệt, bạn làm chủ doanh nghiệp thực sự, làm chủ công việc, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các công việc của mình với sức khỏe và niềm vui mỗi ngày.

Vậy nên đừng chần chừ với nhưng khoản đầu tư cho trí tuệ bạn nhé!

Liệu có chắc chắn rằng sau khi học là sẽ thành công hay không?

Bạn thân mến, chúng tôi hiểu khát vọng thành công của bạn, và sự chắc chắn trong hành động của bạn. Nhưng bạn hãy nhớ, thành công phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin của bạn, hãy dũng cảm bắt đầu, và tin tưởng vào CEO Việt Nam, bởi nếu tham gia lần này, bạn sẽ là thành viên của khóa 78, với trung bình mỗi khóa học 100 học viên, tức là đã gần 10 ngàn học viên đã tham gia.

Hầu hết mọi thành viên trong khi học và sau khi học được hỏi về chất lượng của chúng tôi thì đều được đánh giá rất cao, và sự thật là hầu hết mọi thành viên khi tham gia học đều nhận được cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Hãy mạnh dạn tham gia, CEO Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng!

————

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về chương trình huấn luyện Startup thành công hay trở thành Nhà sáng lập triệu đô, quý khách hàng vui lòng liên hệ với CEO Nam Định Holding theo thông tin dưới đây. Cam kết sẽ khiến bạn hài lòng và dễ dàng thành công, hạn chế tối đa rủi ro khi khởi nghiệp, kinh doanh.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

One thought on “CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN STARTUP – DÀNH CHO KHỞI NGHIỆP

  1. Pingback: KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP CẦN BIẾT TRƯỚC KHI KINH DOANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *