CÓ NÊN GỌI VỐN ĐẦU TƯ TỪ KHÂU Ý TƯỞNG?

Gọi vốn đầu tư có thể nói là cách để doanh nghiệp hay các startup có thêm nguồn vốn hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp hay dự án đầu tư, ý tưởng của mình.

Các chuyên gia nhận định rằng, các Startup có thừa ý tưởng nhưng thiếu tiền, không thể gọi vốn đầu tư thì họ sẽ bị “đông cứng” trong chính giấc mơ của đời mình.

Bất cứ bạn trẻ nào đang có khao khát khởi nghiệp và gặp phải vấn đề gọi vốn, thì xin bạn chớ thất vọng, bởi vì bạn chỉ là một trong số rất nhiều Startup mắc phải vấn đề. 

Vậy có nên gọi vốn từ khâu ý tưởng?

“Tôi nghĩ làm Startup là cả một cuộc đời gọi vốn. Và người làm Startup thông minh là người biết sử dụng tiền của những người có tiền, để tạo nên sự thành công cho chính mình”  – Bà Vũ Thị Thái An, Đồng sáng lập Tubudd. 

“Tôi không muốn gọi vốn khi mình chỉ mới bắt đầu có ý tưởng vì tôi không muốn lãng phí quá nhiều thời gian cho một điều rất khó khăn ở Việt Nam. Nếu gọi vốn thành công, tôi sợ mình sẽ phải làm thuê cho chính dự án của mình” – Ông Lê Thanh Hoài, Giám đốc điều hành Supership. 

Đó là hai ý kiến hoàn toàn trái ngược nhau về vấn đề có nên gọi vốn đầu tư từ khâu ý tưởng

Vậy:

  • THỜI ĐIỂM NÀO GỌI VỐN ĐẦU TƯ LÀ THÍCH HỢP?
  • GỌI VỐN TỪ KHÂU CÓ Ý TƯỞNG?
  • CẠN KIỆT TÀI CHÍNH MỚI ĐI KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ?
  • HOÀN THIỆN SẢN PHẨM MỚI TÌM KIẾM VÀ KÊU GỌI VỐN ĐẦU TƯ?

—————-

Ý kiến của bạn như thế nào về vấn đề này? Hãy chia sẻ để CEO Nam Định Holding giúp bạn giải đáp một cách hợp lý nhất về gọi vốn nhé.

CEO Nam Định Holding luôn đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham gia các khóa học, chia sẻ trực tiếp từ thầy Ngô Minh Tuấn – người thầy của những CEO thành công tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *