Danh ngôn những người khởi nghiệp thành công

Dường như các danh ngôn của những người khởi nghiệp thành công đều vô cùng chính xác và có giá trị vận dụng cao. Bởi phát ngôn không chỉ đơn thuần là một câu nói, đó là kết quả của cả một hành trình.

Danh ngôn của Thomas Edison

Thomas Edison là một trong những nhà khoa học, nhà phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử loài người. Ông cũng là chủ nhân của các nghiên cứu khoa học mang tính vĩ mô, thay đổi cuộc sống nhân loại. Điển hình như máy điện báo tự động, máy ghi âm, bóng đèn dây tóc, máy chiếu bóng… Những danh ngôn khởi nghiệp nổi tiếng của ông bao gồm:

  • “Không có gì thay thế được sự vất vả lao động”.
  • “Thành công 90% là mồ hôi và 10% là cảm hứng”.
  • “Người thành công có thói quen làm điều mà kẻ thất bại không thích làm”.

Danh ngôn của Bill Gates

Tiếp xúc với máy tính, chúng ta không thể không biết Bill Gates – Cha đẻ của hệ điều hành Windows và các ứng dụng văn phòng Word, Excel… Ông là một minh chứng điển hình cho việc theo đổi đam mê khởi nghiệp thành công. Luôn đứng trong danh sách 10 người giàu nhất thế giới, những danh ngôn Bill Gates đều được mọi người đánh giá cao về tính thực tiễn.

  • “Ở trường học có thể không có người thắng kẻ thua nhưng ở trường đời thì không phải vậy. Ở một số trường học người ta còn hủy bỏ những điểm rớt và cho bạn cơ hội để bạn giành điểm cao. Trong cuộc sống thực không bao giờ có chuyện như thế đâu”.
  • “Cuộc sống không được chia thành những học kỳ. Bạn cũng chẳng có mùa hè để nghỉ ngơi và rất ít ông chủ nào quan tâm và giúp bạn tìm ra cơ hội này. Hãy tự làm điều mình muốn trong thời gian nhàn rỗi của bạn”

Danh ngôn của Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn Ceo Việt Nam

Ông Ngô Minh Tuấn hiện tại là một chuyên gia về đào tạo khởi nghiệp, Chủ tịch Tập đoàn Ceo Việt Nam nổi tiếng. Ông là một ví dụ kiểu mẫu cho mô hình doanh nghiệp vận hành tự động, người truyền cảm hứng khởi nghiệp cho tất cả mọi người. Trong quá trình hoạt động của mình, ông đã phát ngôn rất nhiều câu nói nổi tiếng, thay đổi ý thức và vận mệnh của startup.

  • “Đừng bất chấp bạn là ai, ở vị trí nào mà điều quan trọng là bạn điều tiết được việc gì trong cuộc đời bạn”.
  • “Làm-đo kết quả-suy nghĩ-chỉnh sửa-làm. Em của ngày hôm nay dứt khoát phải “đẹp” hơn chính em của ngày hôm qua, không cần so sánh với hàng xóm”.
  • “Làm cái gì cũng phải biết chính xác mình muốn gì mình đã có gì và mình cần làm gì. Cái đó tôi gọi là tư duy mục tiêu”.

Bạn cũng có thể trở thành những doanh nhân nổi tiếng và các danh ngôn khởi nghiệp của bạn sẽ trở thành chân lý được nhiều người biết đến, học tập. Hãy để Ceo Nam Định Holding chắp cánh ước mơ khởi nghiệp một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *