Điểm chung của doanh nhân khởi nghiệp thành công

Nhắc đến những doanh nhân khởi nghiệp nổi tiếng ở nước ta không thể bỏ qua: Phạm Nhật Vượng, Thái Hương, Đặng Lê Nguyên Vũ. Đây là 3 gương mặt tiêu biểu cho những lĩnh vực nổi bật như bất động sản, sữa tươi và cafe.

Phạm Nhật Vượng (Bất động sản, Trung tâm thương mại, Ô tô…)

Doanh nhân Phạm Nhật Vượng được biết đến là người giàu nhất Việt Nam, ông chủ lớn trong các lĩnh vực bất động sản, trung tâm thương mại, ô tô… Ban đầu khởi nghiệp ông chủ yếu sản xuất, kinh doanh mì gói. Sau đó, khi công việc thuận lợi, ông đã chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản từ năm 2000.

Đến thời điểm hiện tại, ông là chủ tịch Tập đoàn Vingroup với rất nhiều các công ty ở những lĩnh vực nhỏ. Điển hình như Vinfast (Ô tô), VinSchool (Giáo dục), VinMart (Siêu thị), Vinmec (Y tế)… Được tạp chí Forbes vinh danh là người có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam, đứng thứ 344 trong số những người giàu nhất hành tinh.

Thái Hương (Sữa tươi TH True Milk)

Nữ Doanh nhân Thái Hương, bà chủ của TH True Milk nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, chỉ đứng sau Vinamilk. Năm 2009 bà khởi nghiệp với các sản phẩm sữa tươi, quyết tâm thay đổi ngành công nghiệp sữa Việt Nam. Tất cả các quy trình sản xuất, kinh doanh đều dựa trên công nghệ hiện đại của Israel.

Đến thời điểm hiện tại, TH True Milk đã định vị được chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường sữa Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa việc khởi nghiệp của Thái Hương đã thành công như mong đợi. Thậm chí bà còn được vinh danh là “người đàn bà sữa tươi quyền lực của châu Á”.

Đặng Lê Nguyên Vũ (Cafe Trung Nguyên nổi tiếng toàn cầu)

Danh tiếng của Cafe Trung Nguyên nói chung và doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ nói riêng đã lan ra rộng khắp thế giới. Thậm chí tạp chí Forbes còn vinh danh ông là “Vua Cà Phê”. Ngành nghề khởi nghiệp của ông xuất phát điểm và đến hiện tại vẫn là Cafe – Sản phẩm nổi tiếng của Việt Nam.

Sở dĩ ông có được thành công như hôm nay là bởi tư duy, triết lý kinh doanh sâu sắc. Ngay từ đầu, ông đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đưa vị cafe của Việt Nam lên một tầm cao mới để sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, ông cũng được biết đến là người truyền cảm hứng cho thanh niên khởi nghiệp với 100 triệu cuốn sách tặng cho người trẻ.

Có một điểm chung của tất cả các doanh nhân khởi nghiệp thành công ở trên đó là kiến thức của họ vô cùng sâu rộng. Và bạn cũng sẽ làm được như họ nếu trang bị đủ kiến thức ngay khi bước vào thương trường. Hãy để Ceo Nam Định Holding giúp bạn hiện thực hóa nguyện vọng này với chương trình đặc biệt “Lộ trình xây dựng và phát triển Startup“.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

 

2 thoughts on “Điểm chung của doanh nhân khởi nghiệp thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *