GỠ RỐI DOANH NGHIỆP: GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN TRONG VIỆC VẬN HÀNH 4.0

Một nhà máy thương hiệu vật liệu xây dựng áp dụng công nghệ 4.0 nhằm tối ưu hóa chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm là ước mơ bấy lâu tôi vẫn ấp ủ.

Cơ hội mới

Là dân bách khoa nhưng tôi lại mê kinh doanh từ nhỏ và có cơ hội bén duyên với nghề Sales Bất động sản, nhờ chịu khó nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ và có mức thu nhập cao. Vài năm sau, tôi bỏ nghề Sales và nhận làm tổng thầu cho 1 hãng vật liệu xây dựng, chịu trách nhiệm hoàn toàn từ khâu sản phẩm để phân phối ra thị trường. 

Hào hứng dấn thân, tôi càng làm càng say mê nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Chúng tôi chưa áp dụng công nghệ và quy trình hiện đại vào sản xuất và kinh doanh, các cơ sở sản xuất, máy móc còn thô sơ, lạc hậu, vẫn định lượng theo dạng thủ công, chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và thái độ làm việc của nhân viên nên rất khó kiểm soát chất lượng.

Khát vọng công nghệ

Càng lăn lộn thị trường tôi càng nhận ra, nếu không đầu tư công nghệ dây chuyền sản xuất, không nâng cao được chất lượng và dịch vụ, sẽ khó cạnh tranh và mở rộng thị trường. Tiếc thay, ban lãnh đạo tổng công ty và tôi lại không cùng quan điểm. Thời đại công nghệ mà hầu hết các doanh nghiệp vẫn duy trì dây chuyền sản xuất cũ hay bán hàng theo phong cách truyền thống. Thực tế hiện trạng và tiềm năng thị trường đã thôi thúc tôi khát vọng xây dựng nhà máy thương hiệu áp dụng công nghệ 4.0 của riêng mình.

Tự biết chưa đủ lực, tôi dồn hết sức lực tập trung kinh doanh vào chi nhánh hiện tại của mình. Vậy mà trớ trêu thay, càng cố công cuộc kinh doanh của tôi lại càng xuống dốc, do chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng không ổn định.

Chúng tôi liên tiếp nhận đơn khiếu nại từ khách hàng đủ mọi vấn đề, thậm chí yêu cầu chúng tôi bồi thường. Vì vậy, dù đã giải quyết ổn thỏa nhưng uy tín dã dần lung lay sức tiêu thụ giảm mạnh nhiều tháng trời, doanh số lẹt đẹt. Không bán được hàng, không giải quyết được công nợ, nhân sự kéo nhau nghỉ việc. 

Nhiều người khuyên tôi từ bỏ, quay lại tập trung làm Sales là đã đủ ấm no, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng tôi nào có thể từ bỏ tâm huyết bấy lâu nay khát vọng cho ra thương hiệu của riêng mình áp dụng công nghệ 4.0. Khát vọng đó như ngọn lửa vẫn cháy âm ỉ trong tôi.

Gỡ rối doanh nghiệp

Tôi bắt đầu tìm đến CEO Nam Định Holding với chương trình huấn luyện bài bản dành cho chủ doanh nghiệp. Với sự huấn luyện của thầy Ngô Minh Tuấn – chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam, tôi nhận ra mình còn thiếu quá nhiều thứ để có thể theo đuổi với khát vọng của bản thân, và thật may mắn, chúng tôi đã có thể nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm, gỡ rối doanh nghiệp của chính mình nhờ vào chương trình huấn luyện này. Giờ đây tôi đã thực sự xây dựng được một thương hiệu áp dụng công nghệ cao, đem lại nhiều giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Tôi mong rằng các doanh nhân khác nếu đang gặp phải khó khăn như tôi từng mắc phải hãy tìm đến CEO Nam Định Holding để được hỗ trợ và cùng đồng hành. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

————–

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

One thought on “GỠ RỐI DOANH NGHIỆP: GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN TRONG VIỆC VẬN HÀNH 4.0

  1. Pingback: GIẢI BÀI TOÁN TRỌNG DỤNG NHÂN TÀI CỦA DOANH NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *