KINH DOANH CỬA HÀNG ĂN SÁNG – Ý TƯỞNG HAY HỐT BẠC TRIỆU

Kinh doanh đồ ăn sáng sẽ là ý tưởng tuyệt vời nếu như bạn chưa biết đầu tư vào đâu trong năm nay. Xem ngay những ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng dưới đây. 

Tại sao nên kinh doanh đồ ăn sáng?

Ai cũng biết rằng và được nghe nói nhiều “bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất”, nó cung cấp năng lượng để làm việc và học tập hiệu quả. . Tuy nhiên, nhiều người do bận công việc, gia đình, thói quen sinh hoạt, dậy trễ…họ không thể nào thực hiện và làm bữa ăn sáng tại nhà.

Thay vì tự nấu ở nhà như trước kia, mọi người thường tìm đến các cửa hàng ngoài để tiết kiệm thời gian và có nhiều sự lựa chọn hơn giúp họ có thể đi làm đúng giờ, đảm bảo công việc mà vẫn giữ được sức khỏe.

Đối tượng kinh doanh

Hãy xác định một đối tượng mục tiêu cụ thể, đó là học sinh tiểu học, trung học, cấp 3 hay dân văn phòng. 

Đừng bao giờ đặt ra ngay mục tiêu phục vụ tất cả mọi người trong xã hội bởi đó chỉ là điều viễn tưởng trong ngày đầu khởi nghiệp kinh doanh.

 

Địa điểm kinh doanh đồ ăn sáng

Sau khi xác định được khách hàng mục tiêu, việc tìm kiếm địa điểm mở quán cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên sự thành công. 

Thông thường yếu tố đối tượng và địa điểm có mối quan hệ mật thiết với nhau. Ví dụ, đối tượng là học sinh sinh viên thì nên đặt địa điểm gần các trường học, hay đối tượng là dân văn phòng thì nên đặt địa điểm gần các cơ quan, công ty, doanh nghiệp để thu hút khách hàng.

Bán đồ ăn sáng nên bán gì?

Hãy kinh doanh hàng ăn sáng với thực đơn đa dạng, có nhiều lựa chọn. Ví dụ với bánh thì sẽ có bánh mỳ hoặc bánh ngọt hay bánh bao, với xôi sẽ có xôi thịt, xôi trứng hay các loại xôi phổ biến như xôi lạc hoặc xôi gấc,… Menu đồ ăn càng phong phú bạn sẽ thu hút càng nhiều khách hàng với những yêu cầu khác nhau.

Lựa chọn đồ uống đi kèm

Khi kinh bán đồ ăn sáng, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp tùy chọn có caffein và không chứa cafe.

Cũng như tất cả các tính năng bổ sung, chẳng hạn như kem, đường, sữa đậu nành và các chất làm ngọt nhân tạo.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

Chất lượng, vệ sinh thực phẩm mới là yếu tố giúp lôi kéo và giữ chân khách hàng.

Để làm được điều này, ngoài cách chế biến thực phẩm bạn cần có mối quan hệ chặt chẽ với các mối cung cấp nguồn hàng, làm sao nhập được nguyên vật liệu tươi ngon, vừa tạo cho các món ăn, đồ uống có hương vị thơm ngon, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng.

Sự độc đáo

Bạn cần phải làm cho cửa hàng của mình nổi bật hơn hẳn những quán khác xung quanh như xây dựng menu các món mới, mở nhạc, làm bảng đánh giá sau khi ăn hay đơn giản quán của bạn có hỗ trợ bán online, ship tận nơi cho khách hàng đã là 1 điểm cộng.

————

👉👉👉 Để được tư vấn chuyên sâu hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với CEO Nam Định Holding theo thông tin dưới đây. Cam kết sẽ khiến bạn hài lòng và dễ dàng thành công với lĩnh vực kinh doanh cửa hàng ăn sáng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING