Những chú ý khi khởi nghiệp du lịch hậu Covid-19

Hậu Covid-19 là thời điểm lý tưởng để các startup khởi nghiệp du lịch bởi thị trường cực kỳ nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, cần phải chú ý rất nhiều điều để đáp ứng nhu cầu khách hàng và các vấn đề liên quan đến cộng đồng.

Tập trung vào du lịch nội địa

Mặc dù biết rằng dịch lắng xuống nhưng không có nghĩa là chấm dứt hoàn toàn. Vì thế, nhiều khách hàng vẫn còn tâm lý e ngại việc đi ra nước ngoài bởi dịch bệnh ở nước ngoài vô cùng phức tạp. Thêm nữa, điều kiện kinh tế khách hàng cũng chưa cho phép thực hiện các những chuyến du lịch đắt đỏ. Ngoài ra, sau covid thời gian để đi du lịch nước ngoài cũng là cả một vấn đề.  Vì thế, startup du lịch nên tập trung vào mảng du lịch nội địa hơn là du lịch quốc tế. 

Tuân thủ vấn đề an toàn

Luôn phải đặt vấn đề AN TOÀN lên trên hết khi kinh doanh du lịch. Việc này nhằm tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn để khách hàng ưu tiên hơn. Đồng thời, đảm bảo các yếu tố an toàn cũng thể hiện doanh nghiệp của bạn quan tâm đến lợi ích khách hàng và cộng đồng. Hãy an toàn trong mọi thứ, mọi phương diện, mọi thời điểm. Khách sạn an toàn, tour an toàn, vận chuyển an toàn, đồ dùng cá nhân, thực phẩm, vệ sinh an toàn.

Ưu tiên khu du lịch xa thành phố

Có thể bạn chưa biết, du lịch là phương pháp để con người tạm quên đi các xô bồ của cuộc sống bận rộn. Vì thế, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn các nơi cách xa thành phố, là những vùng nông thôn, biển đảo, núi rừng… Nơi đây sẽ giúp họ quên đi những áp lực thường ngày, tận hưởng một cuộc sống mới bình yên và thanh thản về cả tâm hồn lẫn thể xác. Do đó, làm startup du lịch hãy khám phá thêm nhiều địa điểm mới để đáp ứng khách hàng tốt nhất.

Ưu tiên ghép đoàn nhỏ, gia đình

Một bất cập trong lĩnh vực du lịch khiến nhiều khách hàng khó chịu đó là ghép đoàn đông, ghép với nhiều người xa lạ, khiếm nhã. Việc làm này vô tình làm mất đi sự vui tươi, lạc quan và hứng thú khi đi du lịch. Khách hàng muốn tận hưởng sự bình yên, hạnh phúc bên gia đình, những người thân yêu và không muốn có quá nhiều người xen vào khoảnh khắc đó. Vì vậy, nếu khởi nghiệp du lịch, bạn nên ưu tiên ghép đoàn nhỏ hoặc gia đình của khách hàng.

Khởi nghiệp du lịch thời hậu Covid được dự đoán sẽ phát triển rực rỡ nếu dịch bệnh được kiểm soát ít nhất 90%. Ceo Nam Định Holding với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch hứa hẹn sẽ giúp bạn vạch ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất về mọi mặt.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *