Những doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công

Không phải ngẫu nhiên mà những startup dưới đây lại thành công. Họ đều có những kỹ năng nhất định và cố gắng rất nhiều trên lộ trình khởi nghiệp.

Những Startup thành công bạn nên tham khảo khi khởi nghiệp

Phạm Anh Đức – Ceo ViCare

Startup thành công Phạm Anh Đức là Ceo cũng đồng thời là người sáng lập Công ty Cổ phần ViCare. Đây là nền tảng tra cứu nổi tiếng về y tế, kết nối các người dùng với dịch vụ y tế tại Việt Nam. Ưu điểm của nền tảng này là tra cứu nhanh, chính xác và miễn phí hoàn toàn. Đến thời điểm hiện tại, ViCare đã kết nối được 50.000 cơ sở y tế, 43.000 bác sĩ và trả lời hàng trăm nghìn câu hỏi. Được đông đảo các khách hàng tin dùng.

Nguyễn Văn Quang – Giám đốc kỹ thuật Holistics 

Nguyễn Văn Quang là một trong những gương mặt trẻ khởi nghiệp thành công bạn nên tham khảo. Hiện tại, anh mới chỉ hơn 30 tuổi đã đảm nhiệm vị trí giám đốc kỹ thuật CTO kiêm đồng sáng lập Holistics. Đây là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây dựng hạ tầng dữ liệu cũng như phân tích báo cáo cho doanh nghiệp. Hiện tại, công ty đã kết nối được khách hàng ở 16 nước trên thế giới, điển hình là Grab và Traveloka.

Nguyễn Khôi – Ceo WeFit

Nếu bạn là một người yêu thích thể thao thì không thể không biết đến Ceo WeFit. Và Nguyễn Khôi chính là cha đẻ của ứng dụng nổi tiếng và là một trong các startup thành công nhất hiện nay. WeFit hoạt động trên nguyên tắc kết nối những người có nhu cầu tập thể thao với các địa điểm, phòng tập trên khắp cả nước. Từ đó, giúp cho người tập dễ dàng tìm kiếm địa điểm học tập gần nhất với chi phí ưu đãi. Chưa hết, ứng dụng cũng giúp các phòng tập cũng tăng doanh thu ấn tượng.

Lưu Thế Lợi – Ceo Kyber Network

Mặc dù tiền ảo, tiền mã hóa vẫn chưa được pháp luật thừa nhận nhưng Kyber Network lại rất thành công. Hiện tại, Kyber Network là mô hình sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư thông minh cho khách hàng. Dự báo trong tương lai Kyber Network vẫn còn phát triển rất mạnh.

Nguyễn Thùy Linh Cát – Bà chủ thời trang Catsashop

Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì sẽ không còn xa lạ gì với Catsashop. Hơn cả, người đứng đằng sau chuỗi thương hiệu thời trang nổi tiếng này chính là một cô gái còn rất trẻ, mới chỉ 23 tuổi: Nguyễn Thùy Linh Cát. Cô có một cái nhìn vô cùng sâu sắc về xu hướng thời trang. Từ đó quyết định thành lập Catsashop và liên tiếp đạt được thành công. Hiện tại, Catsashop đã thành lập 7 cửa hàng, nhượng quyền 27 cửa hàng, doanh thu hàng tháng hơn 100 triệu đồng.

Những Startup thành công ở trên đều là người có đam mê, ý tưởng và kiến thức rất sâu rộng về khởi nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có những điều trên thì cũng đừng lo lắng. Ceo Nam Định Holding sẽ trang bị đầy đủ để bạn thành công trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *