Những mô hình giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công

Phụ nữ khởi nghiệp để thể hiện bản thân và làm giàu cho quê hương, đất nước ngày càng nhiều. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu startup khởi nghiệp thì dưới đây là một số mô hình giúp bạn dễ dàng thành công.

 

Mô hình khởi nghiệp phù hợp với phụ nữ

Mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm

Có thể nói, mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm là mô hình phổ biến, gần gũi được nhiều chị em phụ nữ làm nông nghiệp ưu tiên nhất. Bởi mô hình này các chị em đã có kiến thức nền tảng sẵn, chỉ cần trang bị thêm các kiến thức mới, sáng tạo khi thực hiện. Bên cạnh đó, rất nhiều đề án của Chính phủ cũng hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp thiết thực cả về kinh nghiệm, đầu ra, vốn. Gần gũi, không phải đi xa và cơ hội thành công cao hơn.

Mô hình sản xuất hàng thời trang

Không thể phủ nhận ngày càng nhiều chị em phụ nữ mở các xưởng may riêng. Bởi thời trang là một trong những nhu cầu thiết yếu ổn định của tất cả mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Rất nhiều cửa hàng thời trang, chợ kinh doanh, công ty thời trang đang tìm các nơi gia công, sản xuất. Nếu ít vốn có thể mở xưởng nhỏ quy mô gia đình, nếu nhiều kinh nghiệm và vốn có thể mở xưởng lớn quy mô công ty.

Mô hình sản xuất nông nghiệp sạch

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm nông nghiệp thông thường mà nhiều mẹ bỉm sữa khởi nghiệp đã cải tiến, sản xuất sản phẩm nông sản sạch. Điển hình như miến ngái, miến dong, bánh từ khoai tây, bánh gạo. Hay cao cấp hơn là tinh dầu thiên nhiên từ cây tràm, quế, sả chanh, gừng… Đa dạng hóa các sản phẩm từ nông nghiệp để kích cầu mua sắm và làm mới ẩm thực.

Mô hình nông nghiệp sạch

Mô hình kinh doanh dịch vụ làm đẹp

Dường như nhắc tới phụ nữ là nhắc tới sắc đẹp. Họ sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền để có một nhan sắc cuốn hút. Vì thế, ngày càng nhiều chị em ưu tiên kinh doanh sản phẩm, dịch vụ làm đẹp. Mô hình phụ nữ khởi nghiệp này được dự báo sẽ tăng trưởng khá nhanh trong thời gian tới. Tùy theo điều kiện bạn có thể lựa chọn các ngành dịch vụ sau:

  • Tự sản xuất mỹ phẩm thương hiệu riêng để kinh doanh: Lợi nhuận cao
  • Nhập hàng về kinh doanh: Có sẵn thương hiệu uy tín nhưng lợi nhuận thấp
  • Mở các tiệm làm đẹp chi phí trung bình: Chăm sóc da cơ bản, nail, mi… Lợi nhuận vừa phải.
  • Mở các tiệm làm đẹp chi phí cao: Điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ: Lợi nhuận cao.

Dù bạn chọn mô hình phụ nữ khởi nghiệp nào ở trên thì cũng đừng quên một vấn đề quan trọng đó là kiến thức. Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín để trang bị kiến thức khởi nghiệp thành công thì Ceo Nam Định chính là lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *