TÂM SỰ NGƯỜI CON XA QUÊ NAM ĐỊNH 

Quê hương, hai tiếng thân thương – đây không chỉ là nơi để nhớ, để thương, mà còn là nơi để những người xa quê cùng hướng về. Dù sinh sống ở đâu nhưng những người con quê hương Nam Định vẫn đau đáu nỗi nhớ nhà. 

Xa xứ là một chút gì đó khắc khoải nhớ nhung, là nỗi buồn, là sự sợ hãi, là sự cô đơn đến tột cùng. 

Một chàng trai quê ở Nghĩa Hưng, lao động tại Nhật Bản bày tỏ: “Năm nay là năm thứ 5 tôi xa quê hương, tôi cảm nhận sâu sắc nỗi nhớ quê nhà, gia đình, nhất là những lúc khó khăn phải gồng mình để sinh tồn nơi đất khách quê người”. 

Mỗi mảnh đất trên quê hương Nam Định đều mang trong mình những nét riêng, hoặc thầm kín, sâu lắng, hoặc dữ dội mà đắm say… 

Mặc dù sống xa quê hương nhưng những người con Nam Định luôn dõi theo và vui mừng trước những thành tựu về phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong thời gian qua. 

Không chỉ kiều bào, những bạn trẻ đang học tập và làm việc ở tỉnh, thành phố khác vẫn thầm lặng hướng về nơi “chôn rau cắt rốn” bằng cách riêng của mình, họ muốn nhanh chóng trở về để đưa quê hương Nam Định phát triển. 

————–

Nam Định là vùng đất màu mỡ, trù phú cho hành trình khởi nghiệp với nhiều nguồn lực chưa được khai thác hết. 

Quê hương Nam Định luôn là cái nôi sinh ra những nhân tài, là môi trường thuận lợi cho các bạn trẻ học hỏi, xây dựng và phát triển nhân cách và học thức của bản thân, giúp các bạn phát triển hơn trong tương lai.

CEO Nam Định Holding với sứ mệnh nâng đỡ khởi nghiệp quê hương, tạo ra những con người giá trị, tạo nên những sản phẩm giá trị, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước. 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *