TOP 8 Ý TƯỞNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HỐT BẠC

Ý tưởng kinh doanh bất động sản đang ngày càng được nhiều người quan tâm bởi khả năng sinh lời cao nên nhiều người không ngần ngại bỏ vốn.

Khi nói đến ý tưởng kinh doanh bất động sản, nhiều người thường e ngại vì nghĩ muốn kinh doanh lĩnh vực này thì cần có số vốn dồi dào, tiền tỷ thì mới dám đầu tư.

Nhung thực chất, đã có nhiều người đi lên, kiếm tiền từ kinh doanh bất động sản với khởi đầu từ hai bàn tay trắng.

Để ý tưởng kinh doanh bất động sản thành công, bạn nên có những kiến thức cơ bản:

  • Một trong những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản nhất định cần lưu ý là bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý của tài sản trước khi tiến hành giao dịch.
  • Bất động sản có tính chuyển nhượng cao nên khi mua bán, bạn nên lưu ý về các thủ tục hành chính nhứ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để khi kinh doanh sẽ nhanh chóng thu hút được người mua.
  • Cần xây dựng đa dạng mối quan hệ từ trước để vừa học hỏi kinh nghiệm, vừa có nhiều cơ hội phát triển.

Cùng điểm danh những ý tưởng kinh doanh bất động sản đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay:

1. Mua nhà cũ hoặc đất để sửa hoặc xây mới để kinh doanh

Bạn có thể kiếm lời tới vài trăm triệu cho mỗi căn nhà, thậm chí nhiều hơn với diện tích lớn hoặc nhà được thiết kế đẹp.

Hãy thường xuyên săn lùng các mảnh đất nhỏ, ở trong ngõ hoặc những căn nhà cũ nát khu vực nội thành giá rẻ. Với số vốn không nhiều bạn hãy dùng để tu sửa, hoặc xây mới hẳn một căn nhà sau đó bán giá cao cho người mua.

2. Mua nhà cũ sửa mới, cho thuê ở

Ý tưởng kinh doanh bất động sản này khá ổn định nhưng lại cần bỏ chi phí cao khi mua nhà đất.

Khu vực nên được lựa chọn là nội thành, những nơi có nhiều cơ quan công sở, trường học, bệnh viện… Tìm những ngôi nhà cũ hoặc đất trống để sửa lại hoặc xây mới thành những khu nhà chung cư mini hoặc các phòng khép kín diện tích khoảng 15-20m2 mỗi phòng. Với hình thức này, bạn có thể sẽ cần phải thuê bảo vệ, lao công, thợ duy tu bảo dưỡng…

3. Mua nhà cũ, sửa mới cho thuê văn phòng, mặt bằng

Cho thuê văn phòng, cửa hàng không khác gì với cho thuê nhà ở. Tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi bạn phải tập trung phát triển giá trị bất động sản hơn. Trong đó, không chỉ đó là một địa điểm đẹp mà còn phải được đầu tư xây mới hay nâng cấp đạt các tiêu chuẩn nhất định.

4. Thuê nhà rồi cho thuê lại

Bạn có thể thuê nguyên căn giá rẻ sau đó ngăn phòng, thậm chí đầu tư sửa sang căn nhà để tăng giá cho thuê kiếm lời.

Sau đó bạn lên các trang rao vặt bất động sản uy tín, đăng tin cho thuê nhà. Chỉ cần lấy cao hơn so với giá ban đầu chia ra là bạn đã có thể có lãi. Việc này sẽ thuận lợi hơn nếu bạn thuê những căn nhà có nhiều phòng khép kín và chủ nhà đồng ý giao toàn quyền quyết định việc cho thuê lại cho bạn.

5. Đầu tư đất nền đô thị ngắn hạn

Với số vốn không nhiều, bạn vẫn có thể đầu tư bất động sản kiếm lời trong thời gian ngắn. Ví dụ bạn mua đất nền đô thị gia khoảng vài trăm triệu với diện tích 50m2, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, mảnh đất bạn mua có thể chuyển nhượng với số tiền chênh lệch lớn.

6. Vay thế chấp chính bất động sản mua

Đây là ý tưởng kinh doanh bất động sản không cần một đồng tiền vốn và được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn vay tiền mua và thế chấp chính bất động sản bạn đã mua đó.

Sau đó cho hộ gia đình hoặc người nước ngoài, cá nhân thuê trong thời gian dài hạn. Đến tháng thì nhận tiền và tính toán những thứ cần thiết.

Với hình thức này, bạn cần chuẩn bị và có một số kỹ năng để giải quyết các vấn đề phát sinh:

  • Cần tìm được bất động sản có khả năng sinh lời cao.
  • Chuẩn bị cho mình một số tiền để đề phòng rủi ro.
  • Sử dụng các dịch vụ bất động sản uy tín để tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp hơn.

7. Chọn các bất động sản ở xa trung tâm

Bạn cũng có thể chọn mua những bất động sản ở nơi xa vì nó sẽ rẻ hơn, đây là cách đầu tư nhà đất hiệu quả. Đương nhiên những nơi này phải là nơi mà tương lai sẽ phát triển chứ không phải là nơi đã phát triển rồi hoặc sẽ không có khả năng phát triển.

Lợi thế của những người ít tiền khi khai thác thị trường này là không phải cạnh tranh với các đại gia bất động sản.

8. Môi giới bất động sản

Bản chất của việc môi giới trong bất động sản là móc nối được người muốn bán và người muốn mua/thuê. Đây là một trong những lựa chọn được nhiều người theo nhất khi muốn bước chân vào thị trường bất động sản.

—————-

Để được tư vấn tận tình các bước khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh bất động sản, đừng ngại liên hệ với CEO Nam Định Holding. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn thành công nhanh nhất.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

One thought on “TOP 8 Ý TƯỞNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HỐT BẠC

  1. Pingback: 8 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP Ở NÔNG THÔN THU LỢI NHUẬN KHỦNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *