Top doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam

Không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam cũng rất nhiều. Và dưới đây là những cái tên vô cùng quen thuộc chứng minh cho quan điểm trên.

Những doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam

Ví điện tử Momo

Doanh nghiệp khởi nghiệp này quá quen thuộc mỗi khi muốn thanh toán online rồi đúng không. Momo hiện là ứng dụng ví điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Công ty đã xây dựng được một hệ sinh thái thanh toán đa lĩnh vực, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, Momo đã có đến gần 10 triệu người dùng, nằm trong Top 100 Fintech nổi tiếng thế giới.

Dịch vụ đặt vé xe Vexere

Với những ai thường xuyên đặt vé xe online chắc chắn không thể không biết đến Vexere. Thống kê trung bình cho thấy có đến 20% tổng lượng vé bán ra thị trường được đặt online trên website của vexere. Trang web của doanh nghiệp ghi điểm ấn tượng trong tâm trí khách hàng bởi thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng. Thêm nữa là công khai số nhà xe, đánh giá khách hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kết nối thể thao WeFit

Với những khách hàng có nhu cầu tập thể thao sẽ khá thường xuyên sử dụng ứng dụng kết nối hai đầu WeFit. Bởi đây là ứng dụng cho phép khách hàng tìm kiếm, đăng ký sử dụng tại 600 phòng tập trên toàn quốc. Ưu điểm của WeFit đó là tra soát nhanh, thủ tục đăng ký đơn giản, thuận tiện gần nơi khách hàng ở. Thêm nữa, ứng dụng cũng có rất nhiều khuyến mãi liên tục.

Dịch vụ thuê văn phòng ngắn hạn Luxstay

Nhu cầu thuê văn phòng, nhà ngắn hạn đang ngày càng nở rộ tại Việt Nam. Vì thế, chẳng khó hiểu vì sao Luxstay lại thành công như vậy. Hiện tại, Luxstay là nền tảng đặt phòng trực tuyến ngắn hạn tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng kiểu phòng, nhà ở cho bất kỳ ai với bất kỳ mục đích nào tại bất kỳ nơi đâu. Cực kỳ dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho bạn.

Ứng dụng bán lẻ giày dép Juno

Nhắc đến khởi nghiệp doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ giày dép thành công phải nhắc đến Juno. Bởi thương hiệu này sử dụng hệ thống thông minh tự động điều chỉnh số lượng hàng hóa, chia hàng theo nhu cầu của từng khu vực. Đến thời điểm hiện tại Juno đã có đến 90 cửa hàng trên toàn quốc, mục tiêu của hãng là 160 cửa hàng trong thời gian gần. Thương hiệu này được rất nhiều khách hàng trẻ ưu tiên tin dùng.

Doanh nghiệp khởi nghiệp thành công cần dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó không thể bỏ qua yếu tố quản trị và gọi vốn. Ceo Nam Định Holding, đơn vị đào tạo chuyên sâu về quản trị doanh nghiệpkêu gọi vốn đầu tư. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 199 Quang Trung, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING

One thought on “Top doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *