TRƯỜNG MẦM NON CEO KID – SONG NGỮ MERRYSTAR

MerryStar Kindergarten được hình thành từ trăn trở của những nhà giáo dục dành hết tâm huyết cho giáo dục Mầm non – “độ tuổi vàng” hình thành nền móng, tạo ra nhân sinh quan đầu tiên cho cả cuộc đời của một người trưởng thành.

Mỗi em bé sinh ra đã là “một kỳ quan cuộc sống”, mang những tố chất cá nhân tuyệt vời và luôn hạnh phúc. Vì vậy, nhiệm vụ của giáo dục mầm non là tạo ra sự phát triển cân bằng, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực: thể chất, tâm hồn, trí tuệ – những giá trị cốt lõi của hạnh phúc và thành công trong tương lai.

Những nhà sáng lập của MerryStar Kindergarten – những người đã từng lãnh đạo, dẫn dắt và trải nghiệm các chương trình, phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới như Reggio Emilia, Montessori, IPC,… tại những hệ thống giáo dục mầm non uy tín nhất tại Việt Nam và thế giới đã đúc kết những tư tưởng giáo dục tiên phong trên thế giới và lựa chọn triết lý Thân – Tâm – Tuệ chính là giá trị cốt lõi để đem lại hạnh phúc và thành công của mỗi con người.

TRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTAR

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  • Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar định hướng trở thành tổ chức giáo dục mầm non – Nơi mỗi con trẻ là Trái tim lan tỏa hạnh phúc cho toàn gia đình, từ đó trở thành “nơi lan tỏa hạnh phúc” cho xã hội.
  • Sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng thế hệ trẻ em hạnh phúc và thành công trong tương lai với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, MerryStar Kindergarten, với tổng diện tích hơn 1.200m2 với kiến trúc xây dựng đảm bảo 3 tiêu chí về không gian, công năng và thẩm mỹ.

TRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTAR

Thiết kế của Mầm non Song ngữ MerryStar đi theo Triết lý Thân – Tâm – Tuệ, lấy cảm hứng từ sự hoà hợp và cân bằng của con người với thế giới thiên nhiên.

TRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTAR

 

 

MerryStar chú trọng tới yếu tố an toàn, thân thiện với môi trường, đầy đủ công năng phục vụ cho hoạt động thể chất và học tập của trẻ như: sân chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, thư viện nhà kính độc đáo được phủ xanh tươi mát với cây cối, vườn thực vật, các lớp học thiết kế thông minh, khoa học, trang thiết bị nội thất và giáo dục chuẩn quốc tế theo xu hướng thân thiện, bền vững với môi trường.

TRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTAR

Đặc biệt khu vực GymKID được chú trọng các trang thiết bị chuyên biệt để nâng cao năng lực thể chất, uốn nắn dáng vóc cho trẻ, giúp trẻ năng động, khoẻ mạnh, tự tin.

TRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTAR

 

Toàn bộ không gian vui chơi, sáng tạo của MerryStar Kindergarten được tích hợp thành một không gian sinh hoạt xanh thân thiện, hiện đại, gợi trí tò mò sáng tạo và an toàn.

TRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTARTRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTARTRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTAR

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

TRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTARTRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTARTRƯỜNG MẦM NON CEO KID - SONG NGỮ MERRYSTAR

TRƯỜNG MẦM NON CEO KID MERRYSTAR – CƠ SỞ CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Địa chỉ: 12, 14, 16 Lưu Chí Hiếu, P.Lộc Vượng, TP.Nam Định
Hotline: 0888 12 14 16
Facebook: https://www.facebook.com/ceondholding
Youtube: https://www.youtube.com/c/CEONAMDINHHOLDING