XÂY DỰNG HỆ THỐNG NHÂN SỰ VẬN HÀNH TRỰC TIẾP VÀ MỨC THU NHẬP

Con người là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tài năng và thành tựu của nhân viên là tài sản giá trị cần được quản lý tốt.

Bill Gate nói: “Nếu lấy đi 20 người giỏi nhất của chúng tôi, tôi cam đoan với bạn Microsoft không còn là một công ty quan trọng nữa”. Câu nói này cho thấy rõ tầm quan trọng của hệ thống nhân sự đối với nhà quản lý.

Hệ thống nhân sự vận hành trực tiếp là một trong những thành phần cực kỳ quan trọng để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển

Con người chính là nguồn lực của doanh nghiệp. Những người này làm việc hoặc đóng góp cho một tổ chức, họ tạo nên lực lượng lao động của công ty.

Sở dĩ hệ thống nhân sự quan trọng đến vậy là bởi khi hệ thống nhân sự tốt sẽ giúp chủ doanh nghiệp:

a) Đạt được mục đích, kết quả thông qua người khác.

b) Học cách giao dịch với người khác, tìm ra ngôn ngữ chung và nhạy cảm với nhu cầu của nhân viên.

c) Phối hợp thực hiện mục tiêu của tổ chức và mục tiêu của cá nhân.

Chính vì thế, việc xây dựng hệ thống nhân sự vận hành đáp ứng nhu cầu công việc và mức lương chi trả phù hợp với khả năng của  nhân sự sao cho hợp lý khiến không ít các Startup đ.a.u đầu.

Mức thu nhập chính là yếu tố tác động mạnh mẽ đến hệ thống nhân sự. Vì vậy, đang có rất nhiều cách tính trả lương khác nhau phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Ví dụ như cách tính và trả mức thu nhập 3P đang là phương pháp phổ biến được nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng cho hệ thống nhân sự của mình.

  • Pay for Position – Trả lương theo vị trí
  • Pay for Person – Trả lương theo cá nhân
  • Pay for Performance – Trả lương theo kết quả, hiệu quả công việc

Hãy tham gia ngay khóa học huấn luyện Startup của thầy Ngô Minh Tuấn trực tiếp chia sẻ đào tạo.

CEO Nam Định Holding sẽ bật mí cho bạn cách tính hệ thống nhân sự vận hành trực tiếp và mức thu nhập phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

—————–

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CEO NAM ĐỊNH HOLDING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *