Hoạt động - Sự kiện

BÍ KÍP ĐỂ HƠN 65.000 DOANH NGHIỆP VIỆT TỰ TIN BỨT PHÁ NĂM 2024

Kinh tế năm 2024 - "Những cơn gió ngược" đang chờ đón.

Theo nhiều chuyên gia, bối cảnh quốc tế vẫn hết sức bất định, những bất ổn, phân mảng địa chính trị vẫn tiếp tục, những xung đột liên tục lan rộng sẽ là những 'cơn gió ngược' ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong năm tới.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là năm 2023 sẽ kết thúc, bước sang năm 2024 nhiều dự báo từ đầu năm cho rằng bối cảnh sẽ bớt khó khăn hơn khi kinh tế thế giới phục hồi, các thị trường lớn của Việt Nam thoát khỏi rủi ro khủng hoảng kinh tế.

Tuy nhiên, những bất ổn địa chính trị trong thời gian gần đây cùng với những xung đột lan rộng cảnh báo nguy cơ kinh tế thế giới tiếp tục trải qua thời kỳ khó khăn, thậm chí còn khó khăn hơn cả năm 2023.

bi-kip-de-hon-65000-doanh-nghiep-viet-tu-tin-but-pha-nam-2024-2

Thế giới diễn biến bất định

TS. Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh, cho rằng xác suất nền kinh tế tiếp tục gặp khó ít nhất là đến giữa năm 2024 là rất cao.

TS. Bùi Quang Tuấn, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thì nhận định bối cảnh năm 2024 rất nhiều khó khăn và những thách thức thậm chí sẽ còn nhiều hơn cả 2023.

"Cơn gió ngược" đầu tiên được dự báo tiếp tục và thậm chí còn mạnh mẽ hơn trong năm 2024 là từ bối cảnh bất ổn trên thế giới. Những cuộc xung đột tại Nga - Ukraine hay mới đây là Israel - Hamas tác động khiến hàng loạt nhóm hàng nguyên liệu, dầu thô, lương lực thực phẩm tăng cao, sẽ là thách thức rất lớn với nền kinh tế thế giới và Việt Nam.

"Cơn gió ngược" thứ hai là bối cảnh tăng trưởng kinh tế thế giới cũng không mấy sáng sủa, hiện vẫn còn nhiều dự báo khác nhau đối với tăng trưởng kinh tế thế giới và các nước lớn.

Một vài dự báo cho rằng tăng trưởng toàn cầu sẽ nhích lên nhưng cũng có dự báo giảm đi như World Bank vừa công bố dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ đạt 2,9% năm 2024 giảm nhẹ so với mức tăng 3% của năm nay.

Thứ ba là "cơn gió ngược" từ lạm phát, đứt gãy chuỗi cung ứng. Những xung đột địa chính trị có thể sẽ diễn biến phức tạp khiến giá dầu tăng cao, chuỗi cung ứng bị đứt gãy. Những nguy cơ này đối với lạm phát hiện vẫn treo lơ lửng và là "cơn gió ngược" quan trọng thổi tới nền kinh tế Việt Nam.

bi-kip-de-hon-65000-doanh-nghiep-viet-tu-tin-but-pha-nam-2024-2

Doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt "thời điểm vàng"

Năm 2023 là năm vô cùng khó khăn với kinh tế Việt Nam, hơn 65.000 doanh nghiệp Việt cố gắng chống chọi với những diễn biến của thị trường, đem lại nhiều tổn thất. Năm 2024 sắp tới, doanh nghiệp cần làm gì để không bỏ lỡ "thời điểm vàng"?

  • - Tiên phong đón đầu xu thế trong 2024 - 2025 
  • - Chủ động tự động hóa Doanh nghiệp
  • - Vượt cạnh tranh, thống lĩnh thị trường
  • - Đưa Doanh nghiệp vươn tầm Quốc tế

 

bi-kip-de-hon-65000-doanh-nghiep-viet-tu-tin-but-pha-nam-2024-2

Hội thảo Trực tuyến “CHUẨN HOÁ DOANH NGHIỆP - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ” là cơ hội để những CEO, Nhà Quản lý có Tâm và Tầm bứt phá khi nắm được những bí kíp đắt giá:

  • - Tầm nhìn và dự đoán xu hướng kinh doanh 2024
  • - Quy trình xây dựng chiến lược Doanh nghiệp chuyên nghiệp, bài bản
  • - Chuẩn hóa quy trình vận hành Doanh nghiệp hợp với nội tại & thị trường

 

Chương trình được tổ chức bởi sự tâm huyết của thầy Ngô Minh Tuấn - người thầy luôn trăn trở với sự biến đổi của thị trường và “nỗi đau” của doanh nhân Việt. Một chương trình đầu năm 2024 sẽ là bước đệm để chuẩn hóa mọi kế hoạch, quy trình và tự tin, sẵn sàng bước ra khỏi “vùng an toàn”.

Mỗi vé tham gia, Anh/chị sẽ được trao tặng một gói “thăm khám - chữa bệnh Doanh nghiệp” cùng các chuyên gia kinh tế hàng đầu đến từ Tập đoàn CEO Global. Với diễn giả nổi tiếng, được bảo chứng bởi hàng loạt chương trình, ông Ngô Minh Tuấn, cùng những giá trị thực tiễn của hội thảo, chắc chắn sẽ không làm anh/chị thất vọng.

bi-kip-de-hon-65000-doanh-nghiep-viet-tu-tin-but-pha-nam-2024

THÔNG TIN HỘI THẢO “CHUẨN HÓA DOANH NGHIỆP - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ”

 • Thời gian: 09/01/2024
 • Hình thức: Online trên Zoom
 • Với sự tham gia của hơn 1.000 Học viên trên Toàn cầu.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHẬN VÉ SỚM NHẤT TẠI: https://forms.gle/iJ3RZadRaaX9fSzw9

-----------------

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hê:

CVG Nam Định

Hotline: 0888 12 14 16

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienceocnh

Hỏi và đáp (0)
Học viện CEO Việt Nam CNH

CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

X

Nhập thông tin đăng ký