Hoạt động - Sự kiện

CHUYÊN ĐỀ 1 - ĐỀ ÁN "ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NHÂN TỈNH HÀ NAM"

Mới đây, ngày 13/11, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nam phối hợp với Tập đoàn CVG Shark Group đã tổ chức thành công Chương trình đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp tỉnh Hà Nam, với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân trong Hội Doanh nghiệp trẻ cùng cộng đồng doanh nhân, chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

“Chuyển hóa tâm thức và Phương thức kiểm soát lợi nhuận và dòng tiền của doanh nghiệp” chính là nội dung mà ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Shark Group cùng đội ngũ chuyên gia trực tiếp chia sẻ và giảng dạy.

Theo đó, các doanh nhân được cung cấp kiến thức về: sự thay đổi, chuyển dịch của nền kinh tế vĩ mô; phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng trí tuệ, quy trình bài bản, tính chuyên nghiệp; các khái niệm dòng tiền, quản lý dòng tiền, tầm quan trọng của kiểm soát lợi nhuận, quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp; cách để quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp hiệu quả;...

chuyen-de-1-de-an-dong-hanh-phat-trien-cung-doanh-nhan-tinh-ha-nam

Ngoài ra, các học viên cũng được trực tiếp thảo luận, trao đổi với các chuyên gia một số vấn đề thường gặp liên quan đến việc kiểm soát lợi nhuận, dòng tiền của doanh nghiệp. Các nội dung được truyền đạt tại chương trình giúp chủ doanh nghiệp thấy rõ bản đồ tài chính, tình hình doanh thu, lợi nhuận dựa trên hệ thống bài bản, thống nhất. Từ đó, giúp doanh nghiệp đảm bảo ổn định tài chính, tối ưu hóa lợi nhuận, đánh giá và quản lý các rủi ro tài chính, đưa ra các quyết định chiến lược như đầu tư vào các dự án mới, mở rộng hoặc thu nhỏ hoạt động kinh doanh hiện có một cách hiệu quả, phù hợp với sự biến đổi của nền kinh tế và nâng cao uy tín trong ngành và đối với đối tác.

chuyen-de-1-de-an-dong-hanh-phat-trien-cung-doanh-nhan-tinh-ha-nam

Theo nội dung của đề án "Đồng hành phát triển cùng doanh nhân tỉnh Hà Nam", Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam sẽ phối hợp với Tập đoàn CVG Shark Group giảng dạy 12 chuyên đề với nội dung phong phú, bao quát quản trị doanh nghiệp: Phương thức kiểm soát lợi nhuận và dòng tiền của doanh nghiệp; Mô hình kinh doanh và phương thức định giá sản phẩm; Cấu trúc bộ phận kinh doanh và phương thức tăng doanh thu; Các phương thức trả lương để tối ưu hóa lợi nhuận; Tư duy xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; Quản trị doanh nghiệp bằng hệ thống tài chính; Xây dựng cơ chế khoán cho bộ phận kinh doanh, hệ thống back office, bộ phận dịch vụ, bộ phận sản xuất, Ban lãnh đạo doanh nghiệp; Văn hóa doanh nghiệp và quy trình triển khai.

chuyen-de-1-de-an-dong-hanh-phat-trien-cung-doanh-nhan-tinh-ha-nam

Chương trình Chuyên đề 2: "Mô hình kinh doanh và phương thức định giá sản phẩm" sẽ được tổ chức vào ngày 19/12/2023, tại Hà Nam, hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của đông đảo doanh nhân, chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sau 12 chuyên đề, các học viên tham gia khóa đào tạo sẽ được trang bị các kỹ năng, bao gồm: Cách thiết lập sứ mệnh tầm nhìn cho doanh nghiệp; Cách phân tích, xử lý tình hình hiện tại của doanh nghiệp; Kiến tạo đội ngũ cán bộ nhân viên, cách xây dựng cơ cấu nhân sự và khung năng lực nhân sự; Xây dựng trải nghiệm khách hàng, xây kênh bán hàng, cách thu hút khách hàng; Xây dựng hệ thống quản trị, quản lý và vận hành doanh nghiệp bền vững; Kiến tạo hệ thống tài chính, dòng tiền và cách chia lương thưởng, cơ chế khoán toàn diện hướng tới doanh nghiệp tự vận hành. Song song với việc đào tạo lý thuyết, các học viên còn được giao lưu kết nối, hỏi đáp, giải quyết vấn đề của từng doanh nghiệp cụ thể.

chuyen-de-1-de-an-dong-hanh-phat-trien-cung-doanh-nhan-tinh-ha-nam

Đăng ký ngay tại đây để không bỏ lỡ chuyên đề 2: http://ldp.ink/12chuyendeHaNam

---------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CVG NAM ĐỊNH

Hotline: 0888.12.14.16

Website: ceonamdinhholding.vn

Hỏi và đáp (0)
Học viện CEO Việt Nam CNH

CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

X

Nhập thông tin đăng ký