10 BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ CEO CẦN BIẾT 27/01/2024 16

10 BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ CEO CẦN BIẾT

Nắm được bí quyết quản trị doanh nghiệp hiệu quả mang lại rất nhiều lợi ích như cải thiện văn hóa doanh nghiệp, tăng cường tính trách nhiệm và khả năng phát hiện ra sớm các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO CÓ TRÁCH NHIỆM? 10/01/2024 20

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO CÓ TRÁCH NHIỆM?

Là một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý, bạn luôn phải chịu trách nhiệm bởi nguyên tắc này là yếu tố quan trọng để tạo nên đội ngũ nhân sự tài năng và trở thành nhà lãnh đạo thực thụ.
PHƯƠNG PHÁP 4PS ĐỂ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ 27/12/2023 33

PHƯƠNG PHÁP 4PS ĐỂ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Có thể nói, quản trị công ty/doanh nghiệp là một hoạt động đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nhưng làm thế nào để quản trị hiệu quả? Bạn chắc chắn sẽ cần đến 4Ps.
14 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP 05/12/2023 42

14 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp muốn hoạt động và tồn tại lâu dài đều phải có cho mình một hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Cùng tìm hiểu 14 nguyên tắc quan trọng trong quản trị doanh nghiệp mà CEO không được quên.
NHỮNG TỐ CHẤT LÀM NÊN NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA 09/11/2023 36

NHỮNG TỐ CHẤT LÀM NÊN NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA

Để trở thành một nhà lãnh đạo thành công thì bạn phải thường xuyên phải trau dồi những kiến thức chuyên môn, kỹ năng cuộc sống. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo cũng cần có những tố chất để phát triển các kỹ năng, hoàn thành tốt công việc, lãnh đạo đội ngũ nhân viên hiệu quả.
NHỮNG PHẨM CHẤT GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TỐT 13/04/2023 527

NHỮNG PHẨM CHẤT GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TỐT

Trong bối cảnh khủng hoảng và biến đổi như hiện nay, hơn bao giờ hết doanh nghiệp và tổ chức cần đến các nhà lãnh đạo giỏi để giữ vững hoạt động và định hướng tương lai. Vậy những phẩm chất nào giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tốt?
Học viện CEO Việt Nam CNH

CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

X

Nhập thông tin đăng ký