CHUYỂN HÓA TÂM THỨC - PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN

CHUYỂN HÓA TÂM THỨC - PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN

Sức khỏe tinh thần - một trong những chủ đề mà hàng triệu người quan tâm hiện nay, với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi ngành nghề. Bất kỳ ai cũng mong muốn đạt được trạng thái cân bằng về cảm xúc và tinh thần, đặc biệt là thế hệ trẻ Gen Z.

Sức khỏe tinh thần - Mental Health

Việc chăm sóc sức khỏe tinh thần (mental health) là điều mà 70% thế hệ trẻ Gen Z quan tâm và chú ý.

Vậy sức khỏe tinh thần là gì mà cần được chăm sóc và bảo vệ?

- Sức khoẻ tinh thần có thể được hiểu là trạng thái cân bằng giữa tâm lý, tư duy và khả năng đương đầu trước những “sóng gió” trong cuộc sống.

- Trong guồng quay không ngừng của cuộc sống, chúng ta chỉ thường quan tâm đến sức khỏe thể chất mà quên mất nâng cao chất lượng đời sống tinh thần.

- Đó là lý do vì sao càng nhiều người mắc phải những chứng rối loạn tâm lý, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, gia đình và xã hội.

Tại sao giới trẻ lại yếu đuối về tâm lý?

Theo một báo cáo của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (American Psychological Association), Gen Z có khả năng gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn bất kỳ thế hệ nào khác.

Đôi khi người lớn thường tự hỏi: "Giới trẻ bây giờ chẳng phải đang có một cuộc sống đủ đầy vật chất và thuận lợi để phát triển hay sao? Ngày xưa, thiếu thốn đủ đường, mình vẫn sống tốt, vẫn đi làm, lập gia đình như bình thường..."

Vậy tại sao thế hệ trẻ của thế giới lại trở nên "yếu đuối"?

- Gen Z là thế hệ đã trực tiếp trải qua nhiều sự kiện và trải nghiệm đau thương, từ đại dịch toàn cầu đến những vụ xả súng nhắm trực tiếp vào thế hệ trẻ, những vụ tấn công, bạo lực mạng diễn ra hàng ngày, hàng giờ với bất kỳ ai trên thế giới.

- Cuộc sống hiện đại có thể mang đến vật chất đủ đầy nhưng tâm lý con người dễ dàng bị tác động bởi những tiêu cực đến từ mạng xã hội, từ những mối quan hệ ngày càng phức tạp.

- Và thực chất, Gen Z không hề yếu đuối về thể chất mà là về tinh thần.

chuyen-hoa-tam-thuc-phuong-phap-cham-soc-suc-khoe-tinh-than-2

Chuyển hóa tâm thức - Hãy chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn

Vậy, bài toán khó đặt ra, đâu là phương pháp hiệu quả để chăm sóc sức khỏe tinh thần cho mỗi người?

Chương trình Chuyển hóa Tâm thức - chương trình đặc biệt dành cho mọi lứa tuổi, giúp bạn tìm ra mục tiêu, ý nghĩa của cuộc đời, chăm sóc sức khỏe tinh thần để có cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Chuyển hóa Tâm thức được đào tạo bằng phương pháp thấu cảm cùng Biểu đồ PTP giúp bạn định vị được tâm thức của bản thể con người, từ đó, hiểu được gốc rễ của mọi vấn đề.

Chương trình được xây dựng, huấn luyện bằng hệ thống kiến thức gần gũi, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng, từ người già đến trẻ nhỏ, mang đến sự bình an, hạnh phúc đến từng gia đình.

chuyen-hoa-tam-thuc-phuong-phap-cham-soc-suc-khoe-tinh-than-3

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hê:

Học viện CEO Việt Nam CNH

Hotline: 0888 12 14 16

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienceocnh

Chi tiết: http://hocvienceo-chtt.ceonamdinhholding.vn

Hỏi và đáp (0)
Học viện CEO Việt Nam CNH

CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

X

Nhập thông tin đăng ký